Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016

THUÊ VÁY CƯỚI RẺ ĐẸP TẠI TPHCM


Ngày cưới đang đến gần, bạn đang tìm nơi cho thuê váy cưới đẹp giá rẻ? Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng cho thuê váy cưới đẹp, tuy nhiên về nguồn gốc cũng như giá cả thì muôn hình vạn trạng. Một số con đường chuyên cho thuê váy cưới đẹp tại TPHCM như Hồ Văn Huê, Ba Tháng Hai, Phạm Văn Hai... thường có giá khá cao, trung bình từ 4 - 5 triệu/1 áo. Cá biệt có cửa hàng V.V.A trên đường Ba Tháng Hai cho thuê trên dưới 10 triệu/1 áo. Những khu vực xa trung tâm có giá tương đối dễ chịu hơn tuy nhiên mẫu mã không được cập nhật thường xuyên và vòng đời sử dụng áo cũng dài hơn. Điều này có nghĩa bạn khó tìm được áo mới, hiện đại khi thuê váy cưới tại những cửa hàng này.

Gợi ý một số cửa hàng cho thuê váy cưới đẹp tại TPHCM

- Áo cưới Vivian: 106-108 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10,TP. Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3
- Áo cưới Titian: 138 Hồ Văn Huê, 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7
- Áo cưới Joli Poli: 278 Võ Thị Sáu Quận 3, TPHCM. (Thuê váy cưới đẹp giá rẻ tại TPHCM)
- Áo cưới Chung Thanh Phong: 189/1B Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM, Quận 8
Còn rất nhiều cửa hàng cho thuê váy cưới đẹp giá rẻ ở TPHCM như ở Quận 9, Quận 10, Quận 11
Một cửa hàng cho thuê áo cưới đẹp tại TPHCM
Một cửa hàng cho thuê váy cưới đẹp tại TPHCM
Mua váy cưới Quảng Châu là một lựa chọn khác ngoài thuê váy cưới đẹp giá rẻ ở TPHCM
Hiện nay ngoài việc chọn thuê váy cưới, một số khách hàng đang có xu hướng chuyển sang mua hẳn váy cưới. Do nguồn hàng váy cưới nước ngoài nhập về ngày càng nhiều, đặc biệt là váy cưới Quảng Châu. Với mẫu mã đa dạng, gần như cập nhật mới mỗi ngày, váy cưới Quảng Châu được dự báo sẽ chiếm lĩnh thị trường váy cưới trong nước ở một tương lai không xa. Thế còn giá cả thì sao? Như đã nói, để thuê được một váy cưới nhìn còn tươm tất bạn phải bỏ ra không dưới 4 triệu đồng cho một lần thuê, Trong ngày cưới bạn phải hết sức cẩn thận giữ gìn, nếu chẳng may áo bị vấy bẩn bạn có thể bị cửa hàng bắt bồi thường một khoảng tiền không nhỏ. Trong khi đó để mua một áo cưới đẹp tại TPHCM, giá tiền bạn bỏ ra tối đa chỉ trên dưới 3 triệu đồng. Một số áo chất lượng khá có giá trên dưới 2 triệu, hoặc hàng trung bình dao động trong khoảng 1 triệu.Trên các diễn đàn cưới hỏi hiện nay, các cô dâu đang chia sẻ nhau khá nhiều cửa hàng bán áo cưới Quảng Châu uy tín. Như lời một cô dâu trên diễn đàn webtretho.com chia sẻ, với số tiền 4 triệu bỏ ra để thuê 1 áo cưới, nay cô đã có thể mua hẳn 2 chiếc áo cưới Quảng Châu, sau ngày cưới nếu không muốn giữ làm kỷ niệm, cô có thể thanh lý lại cho bạn nào có nhu cầuở Quận 12, Quận Tân Bình. Một cửa hàng cho thuê váy cưới đẹp giá rẻ ở TPHCM tại Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận:
Áo cưới Quảng Châu mẫu mã đa dạng
Váy cưới Quảng Châu mẫu mã đa dạng

Một số cửa hàng bán váy cưới Quảng Châu uy tín tại TPHCM

- Áo cưới Lee Bridal: 133/38 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
- Áo cưới Hồng Lĩnh: 211/22 Bàu Cát, Tân Bình, TPHCM
- Áo cưới Phạm Liên: 277B Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM
Thuê váy cưới đẹp giá rẻ tại TPHCM thật ra không còn rẻ so với mua
Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đang có nhu cầu thuê váy cưới đẹp giá rẻ tại TPHCM sẽ có thêm lựa chọn cho ngày vui của mình được trọn vẹn với chi phí tiết kiệm nhất
Tác giả bài viết thuê váy cưới rẻ đẹp tại TPHCM:Phạm Trang

Đánh giá bài viết
Người đánh giá: 85 người
Ngày đánh giá:
Mục được đánh giá: Kinh nghiệm hay
Thứ hạng: 4,9